ซื้อสติกเกอร์ไลน์ ไม่ง้อบัตรเครดิต แค่เติมเงินด้วยบัตรเงินสด AIS 3G 1-2-Call

1076

Line-AIS

 

ต่อไปนี้ใครๆ ก็สามารถซื้อสติ๊กเกอร์ LINE, ไอเทมเกม หรือจะส่งสติ๊กเกอร์เป็นของขวัญให้เพื่อนๆ ได้โดยที่ไม่ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตแล้ว โดยวันนี้ทางบริษัท มอล แอ็คเซสพอรืทัล จำกัด ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด ได้เปิดบริการใหม่ผ่านบัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทูู-คอล! ให้สามารถซื้อสติ๊กเกอร์ LINE และสินค้าอื่นๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ LINE Web Store ซึ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ
 

นอกจากนี้บัตรเงินสดดังกล่าว ยังสามารถใช้เติมเงินเข้าเครดิต LINE ได้จากทุกเครือข่ายผู้ให้บริการ ไม่่จำกัดเฉพาะ AIS เท่านั้น รวมถึงยังสามารถใช้เติมเงินให้กับเกมส์ออนไลน์ หรือเกมใน Facebook ต่างๆ ได้ตามปกติอีกด้วย
 

บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทูู-คอล! สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วปะรเทศ เช่น 7-11, Tesco Lotus, Family Mart, Big C, Top, Power Buy, ร้านนายอินทร์, 108 Shop, ไปรษณีย์ไทย, ธกส, ร้านเซสท์, Betrend, ยู ท็อป อัพ
 

ซึ่งจำนวนเงินที่เติมจะให้เลือกตั้งแต่ 50, 100, 300, 500 และ 1000 บาท โดยเครดิต Line ที่ได้รับจะเท่ากับจำนวนเงินที่เติมเข้าไป
 

พิเศษ โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่เติมเงินผ่านทาง LINE Web Store ด้วยบัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทูู-คอล! จะได้รับฟรี 8 สติ๊กเกอร์ LINE Web Store Special Edition ตั้งแต่วันนี้ – 6 ก.พ. 57

โนเกียเปิดตัว Nokia Asha 503 และ Nokia Asha 500 ลุคชิค แชะไว แชร์ได้สะใจกว่าเดิม
Google ชวนถ่ายภาพโฟโตสเฟียร์ 360 องศา แชร์ขึ้น Google Maps และสร้างแผนที่สตรีทวิว

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY