เทียบแพ็กเกจ iPhone 6/6+ ทั้ง 3 ค่าย AIS, dtac, truemove H

28954

iPhone6-package-hero

หลังจากที่ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว และโอเปอเรเตอร์ทั้ง 3 ค่าย ก็ได้ส่งมอบเครื่องที่ถูกสั่งจองเอาไว้ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วเช่นกัน ซึ่งหลังจากวันงานแต่ละค่ายก็มีการอัพเดทโปรโมชั่นขึ้นเล็กน้อย ซึ่งเราได้รวบรวมแพ็กเกจทั้งหมดของแต่ละค่ายมาให้ดูกันง่ายๆ ในที่เดียว ส่วนราคาเครื่องสามารถดูได้ที่นี่ คลิก [อัพเดท TRUE ปรับราคาลง] เปรียบเทียบราคา IPHONE 6/6 PLUS ครบทั้ง 3 ค่าย ใครถูกที่สุด

 

AIS

AW LEAFLET 3พับ

 

เงื่อนไข

• แพ็กเกจนี้สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ และลูกค้าเก่า ที่ซื้อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จาก AIS เท่านั้น

• หลังจากใช้เน็ตครบตามจำนวนในแต่ละแพ็กเกจ จะติด FUP ใช้เน็ตได้ที่ความเร็ว 128 kbps เท่านั้น

• ส่วนเกิน ค่าโทร และ VDO Call นาทีละ 1.50 บาท ทุกเครือข่าย 24 ชั่วโมง

• SMS ข้อความละ 3 บาท

• MMS ข้อความละ 4 บาท

• ค่าบริการในแต่ละเดือนไม่สามารถยกยอดไปทบในเดือนถัดไปได้

• ใช้งานเฉพาะภายในประเทศ ไม่รวมค่าใช้บริการข้อมูล Data Roaming ในต่างประเทศ

• ราคาค่าบริการดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

 

ของแถมพิเศษ

iphone6-ais-01

 

นอกจากนี้ AIS ยังมีข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เซ็นสัญญาณใช้บริการต่อเนื่อง 1 ปี จะได้ลดค่าเครื่อง ตั้งแต่ 500-1500 บาท เพิ่มอีกด้วย ดูตามตารางเปรียบเทียบ

iPhone6-ais-00

 

dtac

iPhone6-dtac-01

* สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้นในช่วงเวลาที่กำหนดตามแพ็กเกจ โทรได้สูงสุดครั้งละ 30 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 31 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท) โทรนอกช่วงเวลา นาทีละ 1.50 บาท
* สิทธิ์การใช้งาน Internet เป็นการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G/4G โดยการใช้งาน 3G/4G เป็นแบบคิดตามปริมาณการใช้งาน เมื่อใช้ 3G/4G เกินจากสิทธิ์ตามแพ็กเกจทุก ๆ 100 MB คิดค่าบริการส่วนเกิน 15 บาท ส่วนที่เกินจาก 100MB คิดเป็น 100MB (ไม่ติด FUP เล่นเน็ตได้เต็มสปีด แต่คิดค่าบริการเพิ่มจากส่วนเกินในราคาถูกแทน) SMS ข้อความละ 1 บาท และ MMS ข้อความละ 3 บาท

 

เงื่อนไข
• สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่และรายปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ที่ซื้อเครื่อง iPhone 6 Plus และสมัครใช้บริการแพ็กเกจ Up ณ วันที่ซื้อเครื่อง
• ลูกค้าต้องใช้บริการแพ็กเกจให้ครบ 12 เดือน และเมื่อใช้บริการแพ็กเกจครบตามระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าต้องนำเครื่องเก่ามาแลกซื้อพร้อมรับส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่ภายใน 3 เดือนนับจากวันที่ใช้บริการแพ็กเกจครบ 12 เดือนตามที่กำหนด โดยในวันที่ ลูกค้ามารับสิทธิ์ลูกค้ายังคงสถาณะเป็นลูกค้าดีแทคแบบจดทะเบียนอยู่และต้องไม่มียอดค้างชำระ
• เครื่องเก่าที่ลูกค้านำมาแลกซื้อต้องอยู่ในสภาพตามเงื่อนไขดังนี้
-ต้องเป็นเครื่องที่ซื้อจากทางดีแทคเท่านั้น
-ตัวเครื่องไม่มีความเสียหายหรือมีชิ้นส่วนแยกหรือเผยอจากตัวเครื่อง
-ตัวเครื่องไม่มีการตกแต่งเปลี่ยนแปลงไปจากเครื่องต้นแบบจากโรงงาน
-ตัวเครื่องไม่มีค่าความชื้น (Indicator) เป็นสีชมพู แดง
-เครื่องสามารถใส่ SIM Card ได้ตามปกติ SIM Tray สามารถเปิดออกและใส่ SIM Card ได้
-เครื่องเปิดปิดได้ตามปกติ
-เครื่องสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้
-หน้าจอต้องไม่มีความเสียหายอย่างหนักและจอภาพ (LCD) ไม่เสีย เป็นรอยไหม้ เป็นเงาดำ
-สามารถล้างข้อมูลภายในตัวเครื่องได้ และตรงตามเงื่อนไขอื่นๆ ตามที่บริษัทฯ กำหนด
• ลูกค้าต้องใช้บริการแพ็กเกจ Up บน iPhone 6 Plus อย่างต่อเนื่อง กรณีลูกค้าโอนสิทธิ์, ยกเลิกการใช้บริการ, เปลี่ยนแปลงแพ็กเกจก่อนครบกำหนด,ใช้บริการไม่ครบตามที่กำหนด หรือไม่มาใช้สิทธิ์ภายใน 3 เดือนนับจากวันที่ครบกำหนด สิทธิ์ในการแลกซื้อพร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องถือเป็นอันสิ้นสุดลง
• กรณีที่ลูกค้าติดสัญญาการใช้งานจากรายการส่งเสริมการขายจากรายการอื่นกับทางบริษัท ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้
• สงวนสิทธิ์ 1 เครื่อง ต่อ 1 หมายเลข
• สิทธิ์แลกซื้อพร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และสามารถรับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์ต่อ 1 เครื่องเท่านั้น
• สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่ได้เป็นการจองสิทธิ์หรือได้สิทธิ์ก่อน ในการซื้อสินค้าที่ทางดีแทคจำหน่าย ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ลูกค้าใช้สิทธิ์แลกซื้อพร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องตามสินค้าที่มีจำหน่ายอยู่ ณ เวลานั้น
• สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ของดีแทคได้
• เงื่อนไขแพ็กเกจ UP เป็นไปตามรายละเอียดของแต่ละแพ็กเกจ โดยสิทธิ์ในการใช้บริการ dtac Internet ดังกล่าวเป็นสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี 3G/4G เท่านั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจและพื้นที่การใช้บริการ
• รับสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี 3G/4G ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps โดยสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นเฉพาะการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น
• อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
• การสมัครแพ็กเกจ UP ถือว่าผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคดำเนินการโอนย้ายท่าน (รวมทั้งข้อมูลต่าง ๆ ของท่าน) ไปใช้บริการคลื่นความถี่ 2.1 GHz ภายใต้ บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด
• ลูกค้าสามารถตรวจสอบระยะเวลาการใช้บริการแพ็กเกจได้ โดยสามารถตรวจสอบได้ที่เบอร์โทร 1678 หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่าย
• กรุณาตรวจสอบรายชื่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้จากเว็บไซต์ดีแทค ภายใต้โครงการ Swap Mobile
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการ ยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่แจ้ง ให้ทราบล่วงหน้า
• ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท)

 

แพ็กเกจรายเดือนตัวเก่าก็ยังมีให้เลือก

iPhone6-dtac-02

 

iPhone6-dtac-03

 

Truemove H

สำหรับทรูมูฟเอช มีแพ็กเกจหลักให้เลือก 2 ชุดด้วยกัน โดยชุดแรกจะเน้นค่าบริการราคาถูก โดยแพ็กเกจราคาสูงสุดแค่ 539 บาท จากปกติ 799 บาท นาน ถึง 18 เดือน แต่ในส่วนของการใช้งาน 3G/4G เมื่อใช้ครบจะติด FUP ที่ความเร็ว 128 kbps

iPhone6-truemoveH-01

 

ส่วนแพ็กเกจ 4G Extra Voice & Net จะเน้นการใช้งานทั้งเน็ตทั้งโทร ในปริมาณมาก โดยมีค่าบริการตั้งแต่ 599-1199 บาท แต่ได้เน็ตฟรีสูงสุดถึง 8 GB และโทรฟรีเพิ่มสูงสุด 550 นาที โดยในส่วนของการใช้เน็ต 3G/4G นั้นเมื่อใช้ครบจนติด FUP จะให้ความเร็วที่มากกว่าแพ็กเกจแรกคือ 384 kbps

iPhone6-truemoveH-02

 

ณ จุดนี้ สำหรับใครที่เป็นลูกค้าเดิมแล้วต้องการซื้อเครื่องในราคาพร้อมแพ็จเกจ จะมี AIS และ datc ที่ระบุเงื่อนไขในแพ็กเกจ ว่ารองรับกับลูกค้าปัจจุบันแบบรายเดือน ส่วน Truemove H ไม่มีรายละเอียดในเงื่อนไข โดยจุดเด่นแพ็กเกจของแต่ละค่ายมีดังนี้

AIS : มีส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มเติมตั้งแต่ 500-1,500 บาท เมื่อผูกแพ็กเกจเซ็นสัญญาณ 12 เดือน

dtac : ผูกแพ็กเกจ นาน 12 เดือน ได้สิทธิ์นำ iPhone6/6+ เครื่องเก่ามาเป็นส่วนลดแลกซื้อเครื่องใหม่ได้ในมูลค่าสูงตั้งแต่ 19,000-28,550 บาท

Truemove H : เน้น 4G ความเร็วสูงสุด 100 Mbps แพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้นแค่ 339 และยังฟรีค่าบริการอีก 6 รอบบิล หลังจากใช้ครบ 18 เดือน

 

ใครรักใครชอบแพ็กเกจไหนที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง ก็ลองเลือกกันดูนะครับ ยิ่งตอนนี้สามารถย้ายค่ายเบอร์เดิมได้ ก็ทำให้เราได้เปรียบในการเลือกใช้มากยิ่งขึ้น

 

 

ก็เลิกกันแล้ว เลยบล็อกมันไป...ผมนี้ตัดใจกดเลย
[Jailbreak Untethered iOS 7-8] รวบตึงข่าวเจลเบรคและเครื่องมือจำเป็นที่ต้องรู้

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY