คู่มือซัมซุง แกแลคซี่ Note 4 “Do You Note” ส่งฟรีถึงบ้าน โดยทีมงาน OopsMobile

1056

 

cover_0

 

ถ้าถามว่า Do You Note? เราเชื่อว่าทุกคนจะตอบว่า “Yes!” แบบเต็มเสียงและเต็มใจ เมื่อเห็นคุณสมบัติของ Galaxy Note 4 ที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนเกือบทุกด้าน ทั้งความแรง, ความละเอียด, ความอึด, ความลื่น และความสามารถของฟีเจอร์ต่างๆ จนยอมควักเงินในกระเป๋าหลายหมื่น อดนอนข้ามวันข้ามคืนเพื่อต่อแถวรอเพื่อเป็น 100 คนแรกของประเทศไทย นั่นแสดงให้เห็นว่ายุคนี้ถ้าจอไม่ใหญ่ ฟีเจอร์ไม่ครบ ถ่ายรูปไม่สวย ใช้งานไม่ง่ายจริง..ทำแบบนี้ไม่ได้สินะ 🙂

 

ติดตามข้อมูลหนังสือใหม่ของ Provision ได้ที่ Facebook.com/iloveprovision หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.provision.co.th  อัดแน่นด้วยเนื้อหากว่า 500 หน้า ในราคาสุดคุ้ม 350 บาทเท่านั้น

 

explore1

spec

 

สิ่งที่ผู้อ่านจะได้รับจาก Galaxy Note 4 นอกเหนือไปจาก 7 สิ่งที่กล่าวไปแล้ว ยังสัมผัสได้จากเนื้อหาที่แนะนำในหนังสือเล่มนี้ทั้งหมด 21 บท ซึ่งเราพิสูจน์แล้ว! ตั้งแต่ใช้งานพื้นฐาน รวมทั้งแนะนำเทคนิคที่คุณอาจไม่รู้ ไปจนถึงความบันเทิงเต็มพิกัด และการใช้งานแอพต่างๆที่มากับเครื่องแบบจัดเต็ม สุดท้ายนี้หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ผู้อ่านสามารถใช้งาน Galaxy Note 4 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Snotemusic NFC_BTS selfie

7 สิ่งที่ทำให้ Galaxy Note 4 กลายเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม เริ่มจากหัวใจสำคัญอย่างปากกา S Pen รุ่นใหม่สามารถรับแรงกดได้ดีกว่าเดิม ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากพาเนลทัชสกรีนช่วยรับการสัมผัสกับปากกาได้ไวขึ้น, มีโหมด Wide selfie ถ่ายภาพเซลฟี่กว้างสุด 120 องศา, Multi-Window เปิดหน้าต่างป็อปอัพสำคัญได้ทุกที่ทุกเวลา, Heart Rate เซ็นเซอร์ เช็คอัตราการเต้นของหัวใจ และ UV เซ็นเซอร์ ตรวจจับรังสียูวีพร้อมวัดระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด, ระบบชาร์จแบตเตอรี่เร็วขึ้น 30% เมื่อเริ่มชาร์จจาก 0% ถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น, แบตเตอรี่พัฒนาประสิทธิภาพให้ใช้นานขึ้น 7.5% พร้อม Ultra power saving โหมดประหยัดพลังงานแค่พริบตาก็ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง และปุ่ม Home สแกนลายนิ้วมือได้แล้ว

 

Galaxy-Gifts

cover2

 

ระบบล็อค 2 ชั้นดีจริง? จำรหัส Apple ID ได้..แต่ลืมรหัสกู้คืน พี่เปิ้ลบอก "เสียใจด้วยแอคเคาท์คุณไม่ได้ไปต่อ"
21 ฟีเจอร์หวานๆ บน Android 5.0 Lollipop

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY