จะไปยืนต่อแถวกันทำไม เมื่อ Apple Online Store เปิดขาย iPad Air 2, iPad mini 3, iPhone 6/6+ แบบผ่อน 0% ได้แล้ว

1129

 

apple-online-store-01

 

ได้ฤกษ์วางขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 อย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ Apple Online Store ในวันนี้ไปเรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากที่ปิดปรับปรุงระบบไป เพื่ออัพเดทสินค้า iPad รุ่นใหม่เพื่อให้ขาช้อปออนไลน์ได้สั่งซื้อกันนั้น เว็บไซต์ Apple Online Store ก็ได้ปรับโฉมใหม่เป็นภาษาไทยเต็มรูปแบบ โดยมีข้อความในหน้าแรกว่า ยินดีต้อนรับ สู่ที่ที่วันนี้เราพูดภาษาเดียวกัน

 

ที่สำคัญกว่านั้นคือ เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป จะสามารถใช้บริการผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ได้อีกด้วย โดยมีบัตรเครดิตถึง 5 รายที่ร่วมรายการ ได้แก่ SCB, KTC, Bangkok Bank, Citibank และ ธนชาติ ฉะนั้นใครที่คิดจะซื้อเครื่องเปล่า ก็คงจะตัดสินใจไม่ยากแล้วล่ะครับ เพราะสามารถผ่อนชำระด้วยการซื้อผ่านเว็บได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปรูดการ์ดตามช็อป

apple-online-store-02

 

ทั้งนี้ Apple ได้ระบุเงื่อนไขการผ่อน 0% ว่าเป็นช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น ซึ่งอาจจะมีโปรผ่อน 0% แค่ช่วงแรกๆ นี้เท่านั้น รีบๆ ช้อปกันสินะ

 

นอกจากนี้ยังมี iPhone 6 และ iPhone 6 plus รวมถึง MacBook Air, MacBook Pro และ iMac ก็สามารถผ่อน 0% ได้เช่นเดียวกัน

 

และยังมีช่องทางการชำระเงินนอกเหนือจากบัตรเคริตเพิ่มเติมให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

โอนเงินผ่าน ATM ผ่านธนาคารที่รองรับ ซึ่งมี 3 ธนาคารคือ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย, และธนาคารกรุงเทพ

• ชำระเงินผ่านทางเคาน์เตอร์ชำระเงินที่รองรับดังนี้ แฟมิลี่มาร์ท (Family Mart), บิ๊กซี (Big C), เอ็มเปย์ (M Pay), ทรูมันนี่ (True Money), ที่ทำการไปรษณีย์ (Pay@Post) และ เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus)

apple-online-store-03

 

ซึ่งหากชำระเงินแล้ว จะได้รับสินค้าส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 1-3 วันทำการ (iPad Air 2, iPad mini 3) แถมส่งฟรีไม่คิดค่าบริการอีกด้วย

 

เห็นอย่างนี้แล้ว ถือว่า Apple รุกตลาดออนไลน์ในเมืองไทยอย่างจริงจังมากขึ้นเลยทีเดียว และเชื่อว่าผู้ซื้อในเมืองไทยก็มั่นใจในการซื้อของออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีความปลอดภัย และสะดวก อีกทั้งการรับประกันสินค้าที่ Apple ดูแลเป็นอย่างดี รับแคลมถึงที่ ก็เป็นจุดหนึ่งที่ทำให้การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ของ Apple ได้รับความน่าเชื่อถือ

 

MS Office ปล่อยแอพฟรี ทั้งบน iPhone และ Android พร้อมรองรับกับ Dropbox
ทดสอบความเร็ว iOS 8.1.1 beta และ iOS 8.1 บน iPhone 4s

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY