[iOS] 3+1+1 แอพฟรีวันนี้ เล่นดีมีเสียเหงื่อ!

3925

fonta_thumb   เล่นเกมให้สนุกต้องได้กำลังสมองและกำลังกายเหมือน 2 เกมกับ 1 ฟิตเนสที่กำลังแจกฟรีในขณะนี้ ถ้าเล่นดีๆมีเสียเหงื่อพูดเลย

ตามมาด้วย 1 แอพแต่งภาพ และ 1 แอพแปลงค่ากว่า 1,000 หน่วย ซึ่งหลายคนคงได้ใช้บ่อยๆกับการแปลงสกุลเงิน แต่ยังมีอีก 23 หมวด เรียกว่าครบทุกหน่วยยอดนิยมในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว

Quell Reflect+

ดาวน์โหลด มีโหวตกี่ดาวแอดมินให้เต็มเลยนะสำหรับเกมนี้ เห็นลูกบอลเด้งไปเด้งมาเค้ามีหลักการเล่นคือต้องเก็บวัตถุกลมๆให้ครบทั้งแนวตั้งและแนวนอนตามเส้นทางการวิ่งของบอล แต่มันไม่ง่ายตรงที่มีอุปสรรคและต้องวัดคะแนนจากจำนวนครั้งที่สไลด์บอลออกไป แสดงว่าทุกครั้งก่อนสไลด์ต้องคิดให้ดี วางแผนให้รอบคอบ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ   Quell Reflect+

Lazy Monster: 5 – 7 Minute Workout Trainer

ดาวน์โหลด ออกกำลังกายกับมอนสเตอร์ แขนขาเล็กแต่เทคนิคไม่ธรรมดา มีเสียงเพลง ท่าทาง และจับเวลา 30 วินาที กับท่าเบสิคของผู้เริ่มต้น ซึ่งเราสามารถออกกำลังกายเพิ่มเลเวลไปได้เรื่อยๆ สถิติจะถูกเก็บไว้ในแต่ละวัน จะแชร์อวดเพื่อนหรือแข่งกันทั่วโลกผ่าน Game Center ก็ได้   lazy

Speed PRO Multiplayer

ดาวน์โหลด ก่อนเริ่มแข่งให้ Allow ยืนยันใช้ location service เพื่อเช็คพิกัดของเราและเพื่อนก่อน เมื่อเข้ามาที่หน้าแรกให้แตะเมนู (มุมบนซ้าย) เลือกประเภทการแข่ง เช่น เดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน จากนั้นเลือกระยะทางที่ต้องการ แล้วแตะ Start เพื่อแข่งกับตัวเอง หรือชวนเพื่อนใน Game Center โดยแตะปุ่ม Start ท้ายชื่อเพื่อน รอจนกว่าเพื่อนจะตกลงเกมถึงจะเริ่มขึ้น   speed pro

Fonta

ดาวน์โหลด แต่งภาพและข้อความให้น่าสนใจกับรูปแบบฟอนต์ต่างๆ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงหลักๆคือ ช่วงปรับแต่งรูปภาพโดยเฉพาะ เช่น เพิ่มฟิลเตอร์ ปรับองศา ปรับขนาด เสร็จแล้วแตะ Next จะเข้าสู่ช่วงเพิ่มฟอนต์ ปรับแต่งฟอนต์ โดยให้แตะติดกันสองครั้งบนข้อความเพื่อแก้ไขตัวหนังสือ เช่น ซ้อนตัวหนังสือไว้ใต้รูปภาพ, เลือกยางลบ, เลือกหัวปากกา ถ้าแตะ 1 ครั้งบนข้อความจะแสดงเครื่องมืออื่นๆเพิ่มขึ้นมาให้เลือกฟอนต์ เปลี่ยนสีได้อีก   fonta

Conversio

ดาวน์โหลด ต้องเรียกว่าแอพแปลงสารพัดหน่วย มีให้เลือกกว่า 23 หมวด รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 หน่วย (เฉพาะสกุลเงินก็ 160 หน่วยแล้วจ้ะ) การใช้งานสะดวกตรงที่เลือกหมวด เลือกหน่วย ใส่ตัวเลข จบ! อาจมีสงสัยบ้างเกี่ยวกับสกุลเงินไทยหายไปไหน ทำไมไม่มี THB จริงๆแล้วไม่ต้องเลื่อนลงมาถึงตัว T ค่ะ สกุลเงินของเราอยู่ด้านบนเรียงตามสกุลเงินที่นิยมใช้มากที่สุด

Conversio

 

[iOS] เฮือก! แจกฟรีแพงๆทั้งนั้น 8 แอพผู้พิทักษ์ตังค์ $50
เรื่องขี้ๆปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Toilet Finder หาห้องน้ำเจอวันนิดจิตแจ่มใส

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY