5 แอพฟรุ๊งฟริ๊ง รับคริสต์มาส

4037

 

christmas

 

กว่าจะเสาะหาแอพเด็ด+ฟรีรับคริสต์มาสมันไม่ง่ายเลยนะคะ (เข้าใจลุงซานต้าเบาๆ!) แต่ใครจะอยากตกเทรนด์หล่ะ ขอแต่งตัวให้สมาร์ทโฟนบ้างกับ 5 แอพนี้

ซึ่งบางแอพอาจใช้ได้เฉพาะบน iOS บางแอพก็ได้เฉพาะบน Android ถ้าพร้อมแล้ว โหลดเลย!

 

Xmas Avatar Makup สร้างคาแรคเตอร์ส่วนตัว

Download : iOS  

สร้างตัวการ์ตูนเป็นคาแรคเตอร์ธีมซานต้า เลือกเสื้อผ้า หน้ าผม และพร็อบ ให้ถูกใจ (บางอย่างอาจต้องเสียเงินซื้อ) เมื่อเลือกจนถูกใจแล้วก็แตะปุ่มแชร์ เลือกแชร์ไปยังช่องทางต่างๆได้เลย ถ้าจะบันทึกไว้ในเครื่องให้เลือก Set as wallpapaer

 

christmas1

 

Pho.to Lab แต่งรูปสไตล์คริสต์มาสไว้แชร์

Download : iOS  

Android  

แต่งภาพให้เข้าธีมคริสต์มาส ด้วยพร็อบสุดเก๋ มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปฏิทินปี 2015, สมุดบันทึกความทรงจำ, แต่งด้วยหมวกซานต้า, สร้างวิดีโอเอฟเฟ็คต์หิมะตกสุดฟรุ๊งฟริ๊ง และอีกสารพัดรูปแบบที่จะตกแต่งภาพของคุณให้สวยเข้ากับธีมคริสต์มาส เสร็จแล้วก็บันทึกลงเครื่องหรือแชร์ให้เพื่อนผ่านช่องทางต่างๆได้ทั้ง LINE, Facebook, Email ฯลฯ

 

christmas2

 

ZERO Launcher คริสต์มาสทั้งหน้าจอไปเลย

Download : Android 

เปลี่ยนหน้าจอ Android ให้เป็นธีมคริสต์มาสแบบจัดเต็ม เมื่อเบื่อก็เปลี่ยนเป็นธีมอื่นๆตามเทศกาล หรือตามชอบใจได้สารพัดรูปแบบ ทั้งแบบธีมน่ารัก, กราฟิกแบบ 3D, สีชมพูหวานแหวว, ตัวการ์ตูนมุ้งมิ้ง, โทนสีวินเทจ สบายตา หรือถ้าชอบแบบเรียบง่าย ก็มีให้เลือกใช้ตามสไตล์ที่ถูกใจ

 

christmas3

 

GO Launcher EX เบื่อหน้าจอเดิมๆ เพิ่มสีสันรับคริสต์มาส

Download : Android 

แอพ Launcher สำหรับปรับเปลี่ยนธีมหน้าจอ Android อีกอันหนึ่ง โดยปรับได้ทั้งในหน้า Home และหน้า Lock มีรูปแบบ Theme ให้เลือกมากมาย แต่บางแบบอาจจะต้องเสียเงินซื้อ (แต่สวยน่าใช้จนอยากควักสตางค์ซื้อเลยทีเดียว)

 

christmas4

 

Talking Card อัดเสียงใส่การ์ดอวยพร

Download : iOS  

การ์ดอวยพรพูดได้! มีทั้งการ์ดคริสต์มาสและปีใหม่ 2015 เลือกรูปแบบการ์ดอวยพรที่ถูกใจ แล้วอัดเสียงพูดอวยพรด้วยตัวเองได้สูงสุด 3 นาที จากนั้นก็แชร์ให้เพื่อนได้เลย

 

christmas5

 

ตำรวจช่วยได้? แอพ Spond “แจ้งก่อนเกิดภัย ช่วยลดอุบัติเหตุ 2558”
Line TV อัพเดทครบทั้ง 3 เวอร์ชั่น? iOS, Android และ PC! (คือไม่มี WP ตามเคย)

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY